TARA Endorses Abbott for Texas

logo (1)

Contact Jacey Jetton
Telephone 713-518-6063
Email communications@taragop.com
Website www.taragop.com
FOR IMMEDIATE RELEASESeptember 10, 2014

 

Thông cáo báo chí

Hội đồng các thành viên của đảng Cộng Hòa người Mỹ gốc Á Châu (Texas Asian Republican Assembly), gọi tắt là TARA, ủng hộ ông Abbott trong cuộc tranh cử chức vụ Thống đốc tiểu bang Texas

Thủ phủ Texas, thành phố Austin, ngày Mười tháng Chín năm 2014 – Hội đồng các thành viên của đảng Cộng Hòa người Mỹ gốc Á Châu (Texas Asian Republican Assembly), gọi tắt là TARA, rất hân hạnh thông báo quyết định ủng hộ ông Greg Abbott ra ứng cử cho chức vụ Thống đốc tiểu bang. Ông Abbott hiện là Tổng công tố tiểu bang (Attorney General) của Texas và là người được đảng Cộng Hòa đề cử ra tranh chức Thống đốc tiểu bang Texas. TARA tin rằng ông Abbott là một chọn lựa rõ ràng cho công dân Mỹ ở Texas vốn yêu chuộng tự do cá nhân, kinh tế thị trường và chi tiêu cần kiệm (fiscal responsibility).

Trong chức vụ Tổng công tố tiểu bang (Attorney general), ông Greg Abbott đã giữ vững lập trường và tranh đấu thật mạnh mẽ cho những giá trị và nguyên tắc mà cộng đồng người Mỹ gốc Á châu yêu quý.

Theo bà Martha Wong, hội trưởng của TARA,

“Từ việc xây dựng một nền kinh tế vững mạnh dựa trên nguyên tắc chi tiêu cần kiệm, cải thiện hệ thống học đường để đem lại sự giáo dục tốt nhất cho mọi người dân Texas, cho đến việc giữ gìn tự do và các đặc quyền vốn tiêu biểu cho tiểu bang Texas, ông Gregg Abbott đã chứng tỏ ông là sự lựa chọn rõ ràng nhất để cho chức vụ Thống đốc tiểu bang.”

Ông Greg Abbott đã phục vụ trong vai trò Tổng công tố tiểu bang từ năm 2002 và đã nổi tiếng là một người tranh đấu không khoan nhượng cho tự do tôn giáo, các giá trị gia đình và Tu chính án thứ mười của Hiến pháp Hoa kỳ (hạn chế quyền của chính phủ liên bang) và không để cho chính phủ liên bang can thiệp quá nhiều vào Texas.

Ông là một cư dân địa phương của Texas, sinh ở Wichita Falls và lớn lên ở Duncanville. Ông tốt nghiệp luật khoa đại học danh tiếng Vanderbilt và có bằng cử nhân về tài chánh của đại học Texas. Greg và vợ Cecilia và con gái Audrey sống ở thành phố Austin.

TARA được thành lập từ ngày 8 tháng sáu năm 2013 như là một chi nhánh chính thức để phụ trợ cho đảng Cộng hòa tiểu bang Texas. TARA có sứ mệnh thu hút sự chú ý của cộng đồng đang lớn mạnh của người Mỹ gốc Á châu và gây dựng các mối quan hệ dựa trên các giá trị căn bản chung của cộng đồng người Mỹ gốc Á và đảng Cộng hòa như: kinh tế thị trường, tinh thần doanh nghiệp, chính phủ nhỏ, chi tiêu cần kiệm, quốc phòng vững mạnh, các giá trị gia đình và một hệ thống giáo dục.

Nếu muốn biết thêm về TARA, xin vào đọc trang nhà www.TARAGOP.org hoặc liên lạc Jacey Jetton ở 713-518-6063 hoặc email tại địa chỉ communications@taragop.com.