Câu lạc bộ Cử tri Cộng Hòa người Mỹ gốc Á (The Texas Asian Republican Club -TARC)

Thông cáo (Press Release)

Liên lạc: Dr. James Tang

Điện thoại: (281) 955-0115

Điện thư: jamestangmd@gmail.com
vbryantllc@gmail.com

Câu lạc bộ Cử tri Cộng Hòa người Mỹ gốc Á (The Texas Asian Republican Club -TARC)

Câu lạc bộ Cử tri Cộng Hòa người Mỹ gốc Á tổ chức cuộc

Tranh luận vòng loại (Primary Debates) mùa bầu cử Tiểu bang và Liên bang năm 2014

***
Houston, TX – Câu lạc bộ Cử tri Cộng Hòa người Mỹ gốc Á, The Texas Asian Republican Club, gọi tắt là TARC sẽ tổ chức một cuộc tranh luận trước công chúng (public debate) cho vòng Bầu Cử Sơ Bộ của Đảng Cộng Hòa từ 6 giờ 30 đến 9 giờ tối ngày thứ Tư mười hai tháng hai năm 2014 (February 12, 2014) tại trụ sở Tracy Gee Community Center, tọa lạc tại số 3599 Westcenter Dr., Houston,TX 77042.

Những người đắc cử do lá phiếu của người dân đi bầu vào ngày bầu cử sơ bộ thứ Ba, ngày bốn tháng 3 năm 2014 (March 4, 2014) sẽ tiến vào vòng bầu cử chung bộ tháng Mười một năm 2014 để đại diện cho đảng Cộng Hòa.

Bà Victoria Ái Linh Bryant, chủ tịch (hội trưởng) TARC cho biết: “Cuộc tranh biện công khai này là một dịp tốt để cử tri biết đến các ứng cử viên. Đây là một kỳ bầu cử quan trọng cho cộng đồng người Mỹ gốc Á, và chúng tôi hy vọng là cuộc tranh luận công khai này sẽ khuyến khích công chúng hiểu được nhiều hơn về những vấn đề ảnh hưởng đến tất cả mọi người chúng ta. Sẽ có hai cuộc tranh luận do ông Doug Miller, Senior reporter, phóng viên báo Houston Chronicle, làm điều hợp viên (moderator).

Cuộc tranh cử đầu tiên là giữa ông Nghi Hồ, Alief ISD Board of Trustees (là hội viên Hội đồng Quản trị Khu Học Chánh Alief) và ông Al Hoàng, former council member, cựu nghị viên thành phố Houston, District F, cùng tranh cử cho chức vụ State Representative, dân biểu tiểu bang, District 149. Người thắng cử trong kỳ bầu cử sơ bộ tháng 3 sẽ vào tiếp vòng trong để tranh cử với đương kim dân biểu tiểu bang ông Hubert Võ.

Cuộc tranh cử thứ hai là giữa ông Paul Simpson, một thành viên của tổ hợp luật sư McGinnis, Lochridge & Kilgore, và ông Jared Woodfill, đương kim chủ tịch đảng Cộng Hòa của quận hạt Harris cho chức vụ Harris County Republican Party Chair.

Người điều hợp viên sẽ dành thời giờ cho phần hỏi đáp thắc mắc của cử tri (Q&A) sau khi phần tranh luận kết thúc. Cuộc tranh luận dành cho tất cả ai muốn đến nghe và tham gia vào phần hỏi đáp, với tiền ủng hộ (donation) mười đô la một người, trả tại cửa, bao gồm nước uống và thức ăn nhẹ.

Để ghi danh tham dự, hoặc hỏi thêm chi tiết về cuộc tranh luận này, xin liên lạc email texasasianrepublicanclub@gmail.com hoặc gọi điện thoại số ____________________.

Xin ghi danh sớm để chúng tôi có thể đón tiếp quý vị chu đáo.

***

Câu lạc bộ Cử tri Cộng Hòa người Mỹ gốc Á (TARC) có mục đích gia tăng sự đóng góp hữu hiệu của người Mỹ gốc Á trong việc tổ chức và điều hành chính quyền cũng như gia tăng sự hiện diện về mặt chính trị của người Mỹ gốc Á qua việc chủ động tham gia vào các hoạt động chính trường. Để biết thêm thông tin, xin liên lạc www.TARC.com.